LĐLĐ huyện An Minh tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"

Sau gần 2 tháng khẩn trương thi công, được sự ủy quyền của LĐLĐ huyện An Minh, Công đoàn ngành Giáo dục đã phối hợp với CĐCS Trường TH Vân Khánh 2 tiến hành Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình thầy Trần Văn Hậu thuộc công Đoàn trường TH Vân Khánh 2.
LĐLĐ huyện An Minh tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"
Đến dự Lễ bàn giao nhà có các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện An Minh; đ/c Nguyễn Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ; đ/c Trần Phước Sang-CT công đoàn GD huyện
Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao Quyết định cho gia đình thầy Trần Văn Hậu.
Căn nhà được xây dựng trên diện tích khoảng 90m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 80 triệu đồng
Tại buổi lễ gia đình được nhận nhà “Mái ấm công đoàn” hết sức phấn khởi và tỏ lòng biết ơn đến Ban thường vụ LĐLĐ huyện và cán bộ công nhân viên chức liên đoàn trên địa bàn huyện.
Chương trình nhà “Mái ấm công đoàn” thực sự đã tạo ra cơ hội để những gia đình giáo viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện xây dựng nhà ở cho mình. Ngoài ra, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", giúp cho giáo viên và đoàn viên công đoàn yên tâm công tác”.

Tác giả bài viết: Phạm Giải Phóng

Nguồn tin: Công Đoàn trường Tiểu học Vân Khánh 2