Báo cáo sau tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/03/2014 03:19 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Vân Khánh 2
PHÒNG GD&ĐT AN MINH
TRƯỜNG TH VÂN KHÁNH 2

Số:       /BC-THVK2

Vân Khánh, ngày 07  tháng 02 năm 2014

Về việc tình hình sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014

Thực hiện công văn số 02/ PGDĐT-VP ngày 07/01/2014 của PGD-ĐT An Minh, về việc hướng dẫn thực hiện các công tác đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.
Nay trường Tiểu học Vân Khánh 2 xin báo cáo tình hình sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 như sau:
1. Công tác bảo quản CSVC trường học:
Trước khi nghỉ Tết, nhà trường chỉ đạo các đồng chí giáo viên dạy các điểm trường tổ chức làm vệ sinh khuôn viên trường học để tạo cảnh quan trường học sạch, đẹp trước và trong thời gian nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Ngọ năm 2014 và phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức tiến hành kiểm kê CSVC, lập biên bản và bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý trong suốt thời gian nghỉ Tết.
2. Công tác giáo dục và tuyên truyền pháp luật:
Để chuẩn bị nghỉ Tết, trường đã phối hợp cùng BCH công đoàn tổ chức họp hội đồng sư phạm. Qua buổi họp, nhà trường cũng đã tuyên truyền sâu rộng trong tập thể hội đồng sư phạm ăn Tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm và không tham gia các tệ nạm xã hội (nhất là chấp hành tốt luật ATGT).
3. Việc thăm hỏi, chúc Tết:
Nhà trường đã phối hợp cùng chính quyền địa phương làm tốt công tác thăm hỏi và chúc Tết những giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
4. Việc phân công trực Tết, trực lãnh đạo:
Trước khi nghỉ tết, nhà trường đã tổ chức họp phân công trực Tết ( Từ ngày 30/12/2013 đến hết ngày mùng 03/01/2014 AL nhằm ngày 30/01/2014 đến hết ngày 02/02/2014). Nhìn chung các đồng chí được phân công trực đều làm đúng chức trách, nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trong suốt thời gian nghỉ Tết.
5. Tình hình CBGV – CNV:
- CBGV - CNV nghỉ và trả phép đúng quy định.
- Tất cả CBGV - CNV đều chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước.
Trên đây là báo cáo tình hình trong và sau Tết Giáp Ngọ năm 2014 của Trường Tiểu học Vân Khánh 2./.

Nơi nhận:
-Phòng GD&ĐT ( báo cáo);